Nhập mã DIEN/NUOC/CAB/INTERNET và nạp 10.000Đ: Nhận 100.000Đ thanh toán trên MoMo

Các khách hàng khi nhập 1 trong 4 mã rồi Liên kết Ví MoMo với một trong các tài khoản Ngân hàng và thực hiện giao dịch Nạp tiền vào Ví MoMo/Thanh toán (tối thiểu 10.000Đ) từ nguồn Ngân hàng sẽ nhận ngay 100.000Đ để thanh toán chính các hóa đơn đó trên MoMo.

Chương trình diễn ra từ nay đến hết 30/6/2017 và áp dụng cho tất cả khách hàng chưa có hoặc đã có ứng dụng MoMo có liên kết 1 trong các ngân hàng Vietcombank, ACB, TPBank, OCB, VPBank, Eximbank, Sacombank (thẻ nội địa) lần đầu tiên với Ví MoMo.

Với mong muốn mang lại cho người dùng Ví MoMo những trải nghiệm thú vị khi thanh toán trên MoMo,  các khách hàng có quyền chọn dịch vụ mà mình có nhu cầu thanh toán bằng việc chọn 1 trong 4 mã tương ứng 4 dịch vụ: ĐiệnNướcInternet và Truyền hình Cáp. Hệ thống sẽ ghi nhập mã hợp lệ cuối cùng trước khi khách hàng thực hiện liên kết tài khoản Ngân hàng với MoMo.

Để nhận được thẻ quà tặng (trị giá 100.000Đ) khách hàng phải thực đầy đủ và đúng trình tự 3 bước sau:

Bước 1: Nhập mã không phân biệt in hoa, in thường tại mục “KHUYẾN MÃI” trên Ứng dụng MoMo.

Bước 2: Liên kết tài khoản Ngân hàng Ví MoMo

  • Hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng với MoMo

Bước 3: Nạp tiền vào Ví (góc trái màn hình chính) hoặc Nạp tiền điện thoại (chỉ từ 10.000Đ) từ Ngân hàng vừa liên kết.

Hoàn tất các bước trên, Khách hàng sẽ nhận ngay thẻ quà tặng 100.000Đ.

Để kiểm tra hoặc sử dụng Thẻ quà tặng 100.000Đ của MoMo, khách hàng vào “Ví của tôi” chọn “Thẻ quà tặng” và bấm sử dụng. Để tận dụng hết giá trị quà tặng, Khách hàng sử dụng thanh toán hóa đơn có giá trị tối thiểu 100.000Đ.

Tham khảo thêm danh sách các dịch vụ được áp dụng cho thẻ quà tặng của chương trình: 

Đặc biệt, sau khi nhận thưởng của chương trình này, khách hàng có có thể tham gia các Chương trình khuyến mãi khác của MoMo như “Nhận đến 50.000Đ uống The Coffee House cùng MoMo”, “Ăn Gogi House/Kichi Kichi: Thanh toán dễ – giảm giá hời” và “Chia sẻ MoMo”.

Một số lưu ý về chương trình khuyến mãi:

– Thẻ quà tặng có thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận được Thẻ quà tặng. Thẻ quà tặng không được cho/tặng và không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt.

– Khách thanh toán hóa đơn có giá trị thấp hơn 100.000Đ: Số tiền thừa sẽ không được hoàn lại.

– Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng ứng dụng Ví MoMo, không áp dụng với khách hàng sử dụng ứng dụng MoMo Điểm Giao Dịch, sim Mload, hoặc website, hoặc điện thoại, máy tính bảng không có sim trong máy, hoặc sử dụng các phần mềm giả lập Android trên máy tính.

Xem thêm:

  • Liên kết MoMo không giới hạn với khác hàng ACB online
  • ĂN GOGI HOUSE/KICHI KICHI: THANH TOÁN DỄ – GIẢM GIÁ HỜI
  • Hẹn hò mùa yêu cùng MoMo

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *