Samsung dự kiến cung cấp màn hình OLED 120Hz cho các mẫu iPhone 13 Pro

Theo thông tin từ công ty truyền thông The Elec (Hàn Quốc), vào nửa cuối năm 2021, Samsung sẽ là nhà cung cấp độc quyền màn hình OLED 120Hz cho các mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Thao tác trên các mẫu iPhone này sẽ mượt mà hơn nhờ vào sản phẩm trợ lực của Samsung.

Theo The Elec, Samsung sẽ là nhà cung cấp độc quyền màn hình OLED 120Hz cho các mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Các mẫu iPhone này dự kiến ​​sẽ sử dụng màn hình OLED tích hợp công nghệ Low-Temperature Polycrystalline Oxide (LPTO) và Thin-Film Transistor (TFT). Đây là hai dòng công nghệ giúp hình ảnh hiển thị sinh động, sắc nét với màu sắc tươi và thu hút hơn.

Ngoài ra, công nghệ LTPO còn có nhiệm vụ bật / tắt các điểm sáng riêng lẻ trên màn hình, cho phép sử dụng tốc độ làm mới 120Hz mà vẫn tiết kiệm điện năng và không ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ của pin.

Các mẫu iPad Pro của Apple kể từ năm 2017 đã đi kèm với hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz như một phần của màn hình ProMotion. Nó tự động điều chỉnh tốc độ làm mới tùy thuộc vào nội dung. Hầu hết các dòng điện thoại thông minh Android cao cấp cũng đã hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz và bây giờ là lúc Apple giới thiệu điều tương tự trên iPhone của mình.

Sự kết hợp lần này giữa hai ông lớn trong mảng công nghệ – Samsung và Apple – hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới lạ trên những mẫu iPhone 13 chuẩn bị ra mắt. Nếu là fan của táo khuyết, các bạn hãy cùng đón chờ xem có gì đặc biệt trong mẫu điện thoại mới này nhé!

(Theo: gizmochina, macrumors)

Sau khi biết được các mẫu iPhone 13 Pro sẽ sử dụng màn hình OLED 120 Hz do Samsung cung cấp, các bạn có suy nghĩ như thế nào? Hãy chia sẽ cùng Wikimobi.vn và để lại bình luận bên dưới nhé!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *